icon icon icon

🌟 TOP 5 LOẠI RAU CỦ VƯỜN NHÀ GIÚP "HỒI SINH" LÁ GAN MỖI NGÀY

Đăng bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bạch Mai vào lúc 24/06/2024

🌟 TOP 5 LOẠI RAU CỦ VƯỜN NHÀ GIÚP "HỒI SINH" LÁ GAN MỖI NGÀY

Những thực phẩm cực đơn giản, dễ tìm trong bếp ăn hàng ngày lại chính là giải pháp tăng cường sức khỏe lá gan cực hiệu quả, tiết kiệm mà ai cũng có thể áp dụng

🥦1. BÔNG CẢI XANH

Các loại rau họ cải như súp lơ xanh làm tăng hàm lượng glucosinolate trong cơ thể, tạo ra những enzym tốt cho hệ tiêu hóa, giúp trung hòa độc tố, đồng thời sản xuất ra những loại enzyme gan cần cho tiến trình khử độc.

🥕2. CÀ RỐT

Cà rốt chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin, chất khoáng và chất xơ, giúp bạn ngăn ngừa nhiễm độc gan và gan nhiễm mỡ.

Các nhà khoa học thuộc Viện dinh dưỡng Quốc gia Ấn Độ đã tiến hành nghiên cứu cho kết quả nước ép cà rốt làm giảm đáng kể lượng DHA, triglyceride và MUFA (Mono Unsaturated Fattv Acids) trong gan.

🌿3. RAU NGÓT

Rau ngót rất giàu sắt, cùng nhiều vitamin (như C, B1, B2, B6…) và các khoáng chất như protein kali, magie, chất xơ… Nhờ đó, có thể hỗ trợ thanh nhiệt, dễ tiêu hóa, giải độc, làm mát gan, tăng cường bảo vệ gan hiệu quả.

🌿4. RAU MUỐNG

Theo nghiên cứu, trong 100g rau muống có khoảng 78g nước, 2,7g protein, 85mg canxi, 31mg photpho, 1,2mg sắt và 20mg vitamin C có thể hỗ trợ bảo vệ gan khỏi các tổn thương do hóa chất độc hại từ thức ăn, môi trường gây ra; đồng thời hỗ trợ làm mát, thanh nhiệt cơ thể, cải thiện và bảo vệ chức năng gan.

🌿5. RAU DIẾP CÁ

Nhiều nghiên cứu cho biết, rau diếp cá chứa decanoyl-acetaldehyd có tác dụng kháng khuẩn, cùng các dưỡng chất tốt cho sức khỏe khác như vitamin A, B, canxi, chất đạm, chất xơ, sắt, kali,… Nhờ khả năng hỗ trợ cơ thể giải độc, thanh lọc cho gan, ăn rau diếp cá có thể giúp hạn chế tình trạng mụn, rôm sảy, mẩn ngứa... hiệu quả.

🍃 Ngoài chế độ ăn uống khoa học, chế độ sinh hoạt hợp lý, bạn nên kết hợp các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan để duy trì sức khỏe tổng thể một cách tốt nhất💪

👉👉👉#Dược_Bạch_Mai giới thiệu “BÍ QUYẾT VÀNG” giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan trong mùa hè oi bức:

🌺Giải độc gan BM

🌺Detox Bach Mai

🌺Bạch Mai thanh nhiệt- mát gan

𝐆𝐈𝐀̉𝐈 Đ𝐎̣̂𝐂 𝐆𝐀𝐍 𝐁𝐀̣𝐂𝐇 𝐌𝐀𝐈 -𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐃𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐂𝐇𝐎 𝐋𝐀́ 𝐆𝐀𝐍 𝐂𝐔̉𝐀 𝐁𝐀̣𝐍

--------------------------------------

💥💥💥Công ty CP Dược phẩm Bạch Mai

☎️ Hotline: 0242.123.2999

📧 Gmail: bachmaipharma@gmail.com

📌Fanpage: Dược Bạch Mai

🎯Website: www.duocbachmai.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP - WHO