icon icon icon

LỢI ÍCH CỦA GIẤC NGỦ NGON

Đăng bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bạch Mai vào lúc 22/03/2024

[ BỘ NÃO BẠN SẼ HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ HƠN KHI CÓ MỘT GIẤC NGỦ NGON ]

🔥Những người thông minh là những người dành 1/3 cuộc sống cho việc ngủ. Nghe có vẻ lãng phí, nhưng thật ra, theo các chuyên gia, giấc ngủ rất quan trọng cho sức khỏe và đặc biệt vô cùng có lợi cho não🔥

🕵️‍♀️🕵️‍♀️Thông thường khi ngủ ngon vào ban đêm. Bạn sẽ thức giấc với tâm trạng vui vẻ vào sáng hôm sau, vì cơ thể đã được nghỉ ngơi và thư giãn đúng cách. Đặc biệt, giấc ngủ cũng rất tốt cho bộ não của bạn. Chắc hẳn bạn cũng có thể nhận thấy giấc ngủ ngon sẽ mang đến suy nghĩ tinh thông và dễ dàng trả lời những câu hỏi của ngày hôm sau.

✅✅Hơn nữa, các tế bào thần kinh đệm trong não sẽ co lại trong khi ngủ. Chính vì điều này sẽ làm tăng kích thước khoảng trống tế bào não, hỗ trợ đưa nhiều chất lỏng hơn để tẩy sạch những chất độc hại. Những điều này là kết quả quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy tác dụng của giấc ngủ ngon đối với quá trình lọc chất độc hại trong não, xua tan mệt mỏi sau ngày dài làm việc căng thẳng.

❌❌Nhưng hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu,...Chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt và cả những tác động do dùng kháng sinh... đều có thể là nguyên nhân khiến bạn mất ngủ.

-------------------------------------

🥳🥳Và thật may mắn khi bạn đã biết đến BỔ THẦN KINH BẠCH MAI được hàng ngàn người tin dùng và lựa chọn!

💯Với sự kết hợp giữa hoạt chất Fursultiamine và 2 loại thảo dược quý Đinh Lăng, Phòng Phong là hai dược liệu từ lâu được biết tới với công dụng hoạt huyết, bổ não, mạnh gân cốt cùng với các vitamin cần thiết, BỔ THẦN KINH BẠCH MAI tự tin sẽ giúp bạn đập tan nỗi lo MẤT NGỦ, giúp bạn có một giấc ngủ ngon với một bộ não hoàn toàn khỏe mạnh, giúp giảm triệu chứng suy nhược thần kinh, giảm mệt mỏi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP - WHO