icon icon icon

GIẢI PHÁP HẠN CHẾ BIẾNG ĂN, CÒI CỌC Ở TRẺ NHỎ

Đăng bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bạch Mai vào lúc 10/07/2024

👉 CON BIẾNG ĂN, CÒI CỌC MẸ PHẢI LÀM SAO ĐÂY?
👉 Có một nỗi khổ mang tên "con biếng ăn” mà chỉ những bà mẹ nuôi con mới hiểu được. Mỗi lần cho con ăn là mẹ phải nghĩ đủ trò, bày ra đủ loại đồ chơi chỉ để "đút“ được một thìa cháo. Cuộc chiến ấy vẫn dai dẳng, quyết liệt mãi chưa đến hồi kết dẫu cho mẹ đã cố gắng thử mọi phương pháp khác nhau. Mẹ cũng băn khoăn không biết nên cho con dùng loại men gì để có thể cải thiện được tình trạng "lười ăn” này.
👉 Sự thật là khi sử dụng men tiêu hoá nhiều sẽ vô tình khiến cho tình trạng tiêu hoá của trẻ không những không được cải thiện mà con còn bị tiêu chảy cấp, suy nhược. Mẹ lưu ý chỉ nên dùng men tiêu hoá khi con biếng ăn kèm theo suy dinh dưỡng, đi ngoài phân sống hoặc trong trường hợp trẻ rối loạn tiêu hoá, bụng ậm ạch khó tiêu. Để ăn ngon, con cần một chiếc bụng khoẻ, một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh với các cơ quan chức năng hoạt động nhịp nhàng.
👉 DƯỢC BẠCH MAI mang đến sản phẩm #Men_sống_BachMai_Diamond sẽ giúp bổ sung lợi khuẩn, cải thiện sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nhờ vậy mà trẻ tiêu hoá khoẻ và hấp thụ thức ăn tốt hơn.
💥💥💥Men sống BachMai Diamond chứa #3tỷlợikhuẩn giúp:
+ Bổ sung chất xơ và vi khuẩn có lợi cho hệ vi sinh đường ruột
+ Hỗ trợ làm giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày hoặc loạn khuẩn đường tiêu hóa gây ra các triệu chứng táo bón, đầy hơi, khó tiêu, phân sống.
#MEN_SỐNG_BACHMAI_DIAMOND BÉ #KHỎE ĐƯỜNG RUỘT MẸ #ANTÂM
--------------------------------------
💥💥💥Công ty CP Dược phẩm Bạch Mai
☎️ Hotline: 0242.123.2999
📧 Gmail: bachmaipharma@gmail.com
📌Fanpage: Dược Bạch Mai
🎯Website: www.duocbachmai.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP - WHO