icon icon icon

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT GAN ĐANG TỔN THƯƠNG

Đăng bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bạch Mai vào lúc 06/11/2023

4 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT GAN ĐANG TỔN THƯƠNG

➡️ Đau tức hạ sườn phải: Xuất hiện những cơn đau âm ỉ, đạu một chỗ sau đó lang sang bên phải. Đặc biệt, đau nhiều mỗi khi ăn thực phẩm có hàm lượng mỡ cao.

➡️ Chán ăn, mất ngủ: Nguyên nhân liên quan đến việc sản xuất và bài tiết mật của gan. Khi gan gặp vấn đề chức năng này sẽ bị ảnh hưởng gây ra triệu chứng ăn ăn, buồn nôn, ăn không ngon miệng, ngủ không sâu giấc.

➡️ Vàng da, vàng mắt: Gan bị tổn thương, khiến cho việc đào thải bilirubin bị ảnh hưởng, chúng tích tụ lại, từ đó xuất hiện tình trạng vàng da, vàng mắt.

➡️ Nổi mề đay: Khi chức năng gan suy giảm, khả năng lọc và đào thải chất cặn bã của cơ thể bị yếu. Chất độc tích tụ trong cơ thể gây nóng trong, ngứa ngáy, nổi mề đay.

🔥Gan là cơ quan nội tạng quan trọng thuộc hệ tiêu hóa, đảm nhận hơn 500 chức năng khác nhau, trong đó có nhiệm vụ chính là tiết dịch mật giúp tiêu hóa thức ăn, đào thải độc tố, dự trữ vitamin và khoáng chất…

Có thể nói gan đóng vai trò quan trọng mà không một cơ quan hay thiết bị nhân tạo nào có thể thay thế được.

Vì vậy, việc phát hiện sớm các triệu chứng gan tổn thương là rất quan trọng. Đây là “mấu chốt” để chúng ta bảo vệ gan và ngăn ngừa các vấn đề về gan.

-----------------------------------------------------------

💥GIẢI ĐỘC GAN BẠCH MAI -THẦN DƯỢC CHO LÁ GAN CỦA BẠN

✅Giúp thanh nhiệt, mát gan

✅ Giải độc gan,tăng cường chức năng Gan.

✅ Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan.

✅ Ngăn ngừa mụn, dị ứng

✅ Bảo vệ tế bào gan trước các tác động của: Rượu, bia, thực phẩm bẩn, hóa chất,..

 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP - WHO