icon icon icon

🌺🌺🌺CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Đăng bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bạch Mai vào lúc 01/06/2024

🌺🌺🌺CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
🌈🌈Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan
🎊🎊🎊Những nụ cười rạng rỡ, những tiếng cười giòn tan vang vọng khắp nơi, cùng với những ánh mắt lấp lánh niềm vui - đó là bức tranh sinh động về ngày Tết Thiếu Nhi 1/6, một ngày lễ quan trọng và ý nghĩa dành riêng cho trẻ em trên toàn thế giới.
💝Ngày Tết Thiếu Nhi như một lời ca ngợi tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng, đồng thời là lời nhắc nhở về tầm quan trọng của thế hệ tương lai đối với sự phát triển của đất nước.
💝 Nhân ngày cả thế giới hướng về những thiên thần nhỏ, DƯỢC BẠCH MAI xin dành tặng đến các con với ngàn lời chúc tốt đẹp, hãy luôn cười thật tươi vì đó là nguồn hạnh phúc của cả thế giới nha các con!
💝 Nhìn con trẻ lớn lên từng ngày là niềm vui của những người làm cha làm mẹ. Tất cả những điều tốt đẹp nhất các ông bố bà mẹ đều muốn dành hết cho con yêu của mình. #Dược_Bạch_Mai hy vọng có thể đồng hành cùng ba mẹ chăm sóc các con, để con yêu phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần!
Tết Thiếu Nhi cũng là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm vô bờ bến dành cho con em mình.
🎁 Nếu ngày lễ này còn đang phân vân, DƯỢC BẠCH MAI đem đến gợi ý cho ba mẹ "Ăn ngon Glukan Gold" là một món quà ý nghĩa cho con đấy các ba mẹ nhé!
----------------
💥💥💥Công ty CP Dược phẩm Bạch Mai
☎️ Hotline: 0242.123.2999
📧 Gmail: bachmaipharma@gmail.com
📌Fanpage: Dược Bạch Mai
🎯Website: www.duocbachmai.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP - WHO