icon icon icon

🆘 3 BỆNH DỄ MẮC KHI THỜI TIẾT NỒM ẨM BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 🆘

Đăng bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bạch Mai vào lúc 16/03/2024

🆘 3 BỆNH DỄ MẮC KHI THỜI TIẾT NỒM ẨM BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 🆘

Thời tiết nồm ẩm, mưa phùn là điều kiện thuận lợi cho các loại virus, vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi. Chúng tấn công hệ miễn dịch và gây nên nhiều loại bệnh cho con người.

3 loại bệnh cực dễ mắc khi thời tiết “ẩm ương” gồm:

👉 Bệnh hô hấp: Các loại vi khuẩn, nấm, vi sinh vật có hại phát tán trong không khí có độ ẩm cao sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp. Các căn bệnh hô hấp thường gặp phải là dị ứng, viêm phổi, hen phế quản, hen suyễn, vi.êm mũi dị ứng, viêm khí quản, phế quản cấp,...

👉 Bệnh tiêu chảy: Loại bệnh này gây ra do nhóm virus đường ruột như virus Rota, các loại vi khuẩn, vi nấm hay kí sinh trùng. Bệnh có tính lây nhiễm cao và thường gặp ở trẻ nhỏ dưới 2 tuổi. Nếu không có các biện pháp chữa trị kịp thời, trẻ dễ bị mất nước và dẫn tới tử vong.

👉 Bệnh cúm: Loại bệnh này rất thường gặp khi thời tiết nồm ẩm và thường gây bệnh cho những người có thể trạng yếu, sức đề kháng kém. Bệnh có thể gây chết người nếu không được điều trị kịp thời.

Lưu ý về vấn đề vệ sinh và dinh dưỡng trong giai đoạn thời tiết nồm ẩm. #Dược_Bạch_Mai đem đến các sản phẩm giúp đẩy lùi các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, đờm ho… và hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ ăn ngon ,tăng cường sức đề kháng tối ưu cho cơ thể

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP - WHO