Phục hồi bản lĩnh đàn ông bằng thảo dược

Yếu sinh lý là bệnh khá phổ biến ở các quý ông, nhất là các quý ông sau tuổi 40. Tâm lý lo âu, chán nản, tự ti khi bị yếu sinh lý làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, công việc và hạnh phúc gia đình của họ.

Chữa sai cách, bệnh càng nặng

Yếu sinh lý (xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, liệt dương…) là thuật ngữ khá “nhạy cảm” đối với các quý ông. Khi bị yếu sinh lý, các quý ông thường lo âu, chán nản, thậm chí là có cảm giác mặc cảm tự ti, dẫn tới tâm lý không ổn định, căng thẳng, stress, ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày, thậm chí ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Điều đáng nói, khi gặp rắc rối chuyện phòng the, các quý ông thường tỏ ra ngượng ngùng, giấu giếm bệnh và tự ý sử dụng các biện pháp chữa trị thiếu hiệu quả, thậm chí là không an toàn. Để lấy lại bản lĩnh, nhiều quý ông tìm đến “pín” dê; ăn thịt các loài động vật dũng mãnh như hổ, cá sấu; uống rượu ngâm… Nhưng thực tế các phương pháp này không mang lại hiệu quả như quý ông mong đợi.

Một biện pháp sai lầm khác là sử dụng các loại thuốc kích thích tăng cường sinh lực dưới dạng tiêm, thoa… để mong tìm lại bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, các sản phẩm này thường chỉ có tác dụng cục bộ, tức thời chứ không giải quyết được gốc rễ vấn đề, thậm chí còn gây ra họa (dương vật đã bị tím đem, sưng, thậm chí là teo lại) bởi mua phải thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc.

Theo các chuyên gia nam học, khi gặp rắc rối về sinh lý, các quý ông không nên quá lo lắng bởi hiện nay với sự phát triển của y học, việc chữa trị yếu sinh lý không còn là vấn đề quá khó. Các thảo dược như bà bệnh, bạch tật lê, nhục thung dung… vốn được sử dụng lâu đời, đã được các nhà khoa học nghiên cứu và cho thấy tác dụng tốt trong việc cải thiện bản lĩnh đàn ông. Ngay cả các nước có nền y học tiên tiến cũng nghiêng về điều trị yếu sinh lý bằng thảo dược bởi tác dụng lâu dài mà lại an toàn.

Bá bệnh: Vị thuốc này có khả năng tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam testosterone một cách tự nhiên.

Ba kích: Đây là vị thuốc bổ tăng cường tinh khí, trợ dương, kích thích tinh dục, chữa bệnh liệt dương, sớm xuất tinh, di mộng tinh.

Nhục thung dung: Vị thuốc quý này được được đông y xếp vào loại “thượng phẩm” có tác dụng tư âm, bổ thận, ích tinh, huyết, tráng dương.

Nhân sâm: Từ lâu nhân sâm đã nổi tiếng trong việc bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực đàn ông. Đây được coi là thần dược điều trị hiệu quả cho nam giới bị chứng yếu sinh lý.

Lộc nhung: Vị thuốc này có tác dụng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, cái thiện các vấn đề yếu sinh lý, liệt dương, di tinh…

Bạch tật lê: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra vị thuốc đông y này giúp tăng tiết testosterone một cách tự nhiên.

Các thảo dược này, khi kết hợp lại với nhau sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng yếu sinh lý. Việc kết hợp này giúp bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực, kích thích cơ thể tăng tiết testosterone một cách tự nhiên, từ đó, tăng ham muốn, tăng khả năng sinh lý, trả lại sự sung mãn và tự tin cho các quý ông.

Ngọc Án

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *