3 lý do nên chọn thảo dược để tránh xuất tinh sớm

Tình dục là một phần để gìn giữ hạnh phúc gia đình, nhưng với nhiều quý ông sau tuổi 40 câu chuyện “súng nổ sớm” khiến họ mất tự tin, khó có thể chia sẻ cùng bạn đời. Vậy họ cần khắc phục tình trạng này bằng cách nào?

Nguy cơ khi dùng thuốc trị xuất tinh sớm bừa bãi

Cụm từ “súng nổ sớm”, “chưa đến chợ đã hết tiền”… thường được dùng để chỉ bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Đây là tình trạng, nam giới không thể kiềm chế được sự xuất tinh khi quan hệ, dẫn tới chưa đạt được sự thỏa mãn ở cả hai. Thậm chí những trường hợp nặng có thể chưa quan hệ chỉ cần kích thích bằng mắt hoặc suy nghĩ đã có hiện tượng xuất tinh.

Theo các chuyên gia, với nam giới sau tuổi 40, việc giảm “yêu” hay “súng nổ sớm” là biểu hiện của mãn dục nam. Với độ tuổi này, dù bề ngoài vẫn còn rất phong độ, cơ bắp cuồn cuộn nhưng thực chất nồng độ testosterone – hormon nội tiết tố nam được tiết ra chủ yếu ở tinh hoàn và một phần nhỏ từ tuyến thượng thận của nam giới – đang bị suy giảm. Các nghiên cứu đã chỉ ra, khi bước sang tuổi 40, lượng testosterone của các quý ông giảm 2 – 3%/năm gây nên hội chứng mãn dục nam. Thiếu testosterone, đời sống tình dục của nam giới bị rối loạn như: giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Trước thực tế đó, để giữ bản lĩnh cũng như bảo vệ hạnh phúc gia đình, nhiều quý ông đã tìm đến các sản phẩm hỗ trợ như thuốc uống, thuốc tiêm, thậm chí các loại bao cao su, dụng cụ tăng kích thích… Nhưng họ không biết rằng, việc đưa các chất kích thích dạng tổng hợp trực tiếp từ bên ngoài hay sử dụng các sản phẩm làm tăng cường “bản lĩnh” cấp tốc mang đến những nguy cơ cho sức khỏe về lâu dài.
Các chuyên gia nam học đã chỉ ra, nhiều quý ông bị liệt dương hoàn toàn vì sử dụng thuốc uống. Hay, nhiều người bị tăng nguy cơ bệnh tim mạch, trụy mạch, kích thích bàng quang…

3 lý do nên dùng thảo dược tăng bản lĩnh nam giới

Để tăng bản lĩnh nam giới, các chuyên gia khuyên quý ông nên sử dụng thảo dược. 3 lý do được đưa ra để quý ông áp dụng, đó là:

Thảo dược như bạch tật lê, lộc nhung, ba kích… có khả năng bồi bổ tạng thận, tăng cường hormon testosterone thông qua việc tác dụng lên hệ dưới đồi – tuyến yên dẫn đến tăng tiết testosterone một cách tự nhiên. Vì thế, khi dùng thảo dược sẽ giúp quý ông lấy lại bản lĩnh một cách lâu dài, bền vững.

Điểm đáng nói của thảo dược chữa yếu sinh lý chính là sự an toàn. Các nghiên cứu lâm sàng trên sản phẩm chứa thảo dược như bạch tật lê, nhục thung dung, ba kích… cho thấy, sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho nam giới nhưng không gây tác dụng phụ. Thậm chí còn hỗ trợ quý ông điều trị suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối…

Khác với trước đây, hiện nay thảo dược được bào chế dưới dạng viên uống tiện dụng. Vì thế, khi sử dụng, nam giới không cần phải sắc nấu. Khi đi công tác, hoặc đi du lịch thì việc dùng thuốc cũng không bị gián đoạn vì sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo. Mỗi ngày, các anh chỉ cần uống khoảng 2 lần, mỗi lần 2 viên vào sáng và chiều.

 

Khánh Chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *